Giới thiệu

Giới thiệu

WELCOM TO

 

DESIGN  -  ARCHITECTURE - TECHNOLOGY

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Kiến Trúc DAT là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng, chuyên sâu vào tư vấn và thiết kế nhà cao tầng và công trình dân dụng. Mục tiêu của DAT là đem lại một không gian sống đẹp, hiện đại nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần tạo dựng các công trình Kiến trúc Việt Nam phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đặc biệt quan tâm đến vai trò giám sát tác giả, công tác tư vấn thiết kế, không chỉ dừng lại ở hồ sơ thiết kế mà phải tiếp tục hỗ trợ cho việc hoàn thiện công trình, đó là quan điểm của DAT.

 

Nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm trọn gói để cam kết chất lượng và rút ngắn thời gian đầu tư, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: quy hoạch, thiết kế, thi công, trang trí nội thất – ngoại thất, quản lý dự án, tư vấn giám sát, tư vấn về kỹ thuật.

 

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Kiến Trúc DAT luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay.

 

Hãy đến và trở thành đối tác phát triển của DAT. Hãy đặt mong muốn của các bạn vào chúng tôi bạn sẽ nhận lại sự hài lòng mãi mãi. Hãy để chúng tôi - các kiến trúc sư đem sự tài hoa, các kỹ sư đem sự cẩn thận, đem các ứng dụng khoa học kỹ thuật vào phục vụ bạn. Đó là cam kết của DAT.

 

 

 

0907 963 081 donvidat@gmail.com